Giá thuốc Hepcvir L của Cipla bao nhiêu tiền?

Chào bs Hoa Súng

Ba cháu bị bệnh viêm gan siêu vi C, điều trị tại bệnh viện lâm sàng nhiệt đới bác sĩ cho sử dụng thuốc tên là Hepcvir L của công ty Cipla, khi cháu hỏi giá thuốc thì bác sĩ bán 18 triệu đồng lận, trong khi trên hộp thuốc ghi 25 000. Bs cho cháu hỏi giá thuốc Hepcvir L của Cipla bao nhiêu tiền? Liệu trình uống 3 tháng có khỏi bệnh không?

Cháu cảm ơn

Họcsinh Hỏi ngày 11/07/2016 - Sức khỏe.
Add Comment
2 Trả lời(s)

Chào bạn

Thuốc Hepcvir L là thuốc điều trị viêm gan siêu vi C của hãng Cipla Ấn Độ, thành phần gồm Ledipasvir 90mg + Sofosbuvir 400mg. Giá niêm yết trên vỏ thuốc là 25000 rubi Ấn (tương đương 9 triệu Việt Nam), đây là thuốc lưu hành riêng cho thị trường Ấn Độ, được nhập qua con đường xách tay vào Việt Nam. Bởi vậy nên giá thuốc bán tại nhiều nơi khác nhau do các chi phí chuyển phát, chiết khấu…. nên giá sản phẩm đội lên cao.

RE: Giá thuốc Hepcvir L của Cipla bao nhiêu tiền?

Không biết ba của bạn bị viêm gan C tuýp mấy, đã có biểu hiện sơ gan hay chưa, đã từng điều trị bằng Interferon hay chưa. Do không kĩ nên tôi không thể biết tư vấn thế nào cho chính xác.

Hiện nay Bộ Y tế Việt Nam đã cho phép nhập khẩu thuốc điều trị viêm gan C, biệt dược tên là Ledvir, bạn nên mua thuốc nhập khẩu để yên tâm hơn.

 
Thuốc Ledvir Nhập khẩu

Nếu bạn cần thêm thông tin gì về thuốc và bệnh viêm gan siêu vi C, bạn có thể liên hệ DS Tuấn 0947 220787 để được tư vấn.

Chúc ba bạn mau khỏe bệnh

Giáo sư Trả lời ngày 11/07/2016
Add Comment
Thuốc Hepcinat và Natdac nhập khẩu

Thuốc Hepcinat và Natdac nhập khẩu

Thuốc Ledvir Nhập khẩu
Giáo sư Trả lời ngày 04/02/2017
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net