Học phí trường mầm non ngoài công lập tốt nhất Quận 1

Nhà mình ở Tân Bình nhưng đi làm ở Bình Thạnh nên muốn xin cho con học trường mầm non ở quận này cho tiện đường đi làm. Chắc chỉ những trường tư mới cho khác tuyến nhỉ nên mọi người có ai biết trường mầm non tư nào uy tín chất lượng ở quận Bình Thạnh thì chỉ mình với nhé.

Họcsinh Hỏi ngày 29/03/2017 - Học tập.
Add Comment
3 Trả lời(s)

Nếu sẵn sàng cho con học trường tư thì bạn cứ an tâm mấy trường tư thục chất lượng tốt lắm, giá hơi cao hơn trường công nhưng đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho bé.

Họcsinh Trả lời ngày 29/03/2017
Add Comment

Mình nhớ có trường Gấu Trúc ở gần đầu đường Phan Kế Bính quận 1 ấy, ngay khúc bùng binh Điện Biên Phủ. Bạn có gì đến đó xem thử cũng không xa quận Bình Thạnh. Mình ấn tượng là trường này bé nào đi học cũng cười tươi rói mà cô giáo ra tận cổng trường đón trẻ.

Họcsinh Trả lời ngày 30/03/2017
Add Comment

Đúng rồi, trường Gấu Trúc chỗ đường Phan Kế Bính là trường Pandakids ấy bạn. Con mình học ở đó nè, bé đi học rồi thì siêu ngoan, rất thích đi học và rất nghe lời cô giáo. Bạn nên hỏi cho con chỗ này. Bạn lên website xem thử đi http://pandakidsschool.vn/ hoặc gọi điện số 08 3910 3393 thì có ngay mấy cô tư vấn luôn.

Họcsinh Trả lời ngày 31/03/2017
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net