Làm sao mình chọn được máy in lazer tốt nhất

Chào tất cả mọi người,
Mình đang muốn tìm mua một chiếc máy in lazer nhưng về nhu cầu thì có mà đối với việc chọn một sản phẩm như thế nào thì chưa?
Tại vì đối với việc chọn các loại sản phẩm này khi ra cửa hàng thì các bạn chỉ biết đến bán được hàng nhận hoa hồng chứ nhiều khi thật sự tư vấn không tận tình.
Chính vì thế mình cần sự hỗ trợ của mọi người rành trong lĩnh vực này tư vấn một vài điều.
“Chào tất cả mọi người, Mình đang muốn tìm mua một chiếc máy in lazer nhưng về nhu cầu thì có mà đối với việc chọn một sản phẩm như thế nào thì chưa? Tại vì đối với việc chọn các loại sản phẩm này khi ra cửa hàng thì các bạn chỉ biết đến bán được hàng nhận hoa hồng chứ nhiều khi thật sự tư vấn không tận tình. Chính vì thế mình cần sự hỗ trợ của mọi người rành trong lĩnh vực này tư vấn một vài điều.”

Họcsinh Hỏi ngày 05/10/2016 - Mua bán.
Add Comment
1 Trả lời(s)

Chọn theo nhu cầu thực tế của bạn.

Máy in lazer có khá nhiều chủng loại: máy in đen trắng, máy in màu, máy in kết nối máy tính, máy in kết nối mạng, máy in wifi…Ngoài ra mỗi loại lại được căn cứ vào mục đích sữ dụng để chia thành nhiều số hiệu khác nhau có loại máy phù hợp với nhu cầu cá nhân, có loại máy để dùng chung cho hàng chục người. Bạn nên xem xét nhu cầu của mình để đưa ra quyết định phù hợp.

Xem xét chất lượng in ấn

Chất lượng bản in được quyết định bởi độ phân giải của máy . Độ phân giải càng cao bản in càng rỏ nét tức chất lượng in ấn tốt. Nên hãy cố gắng mua những máy in có độ phân giải cao. Hiện nay các loại máy in lazer đen trắng thường có độ phân giải là 600dvi *600dvi, 1200dvi*600dvi, 1200dvi * 1200dvi, 2400dvi * 1200dvi. Độ phân giải càng cao thì giá thành tỉ lệ thuận với nó. Nếu nhu cầu in của bạn cần độ chi tiết cao những nét vẽ mãnh và nhỏ nên chọ những máy in có độ phân giải cao thì tốt hơn.”
Nguồn tham khảm kĩ hơn: http://incare.vn/cach-mua-may-lazer-theo-nhu-cau/

Cử nhân Trả lời ngày 05/10/2016
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net