LEDVIR giá bao nhiêu tiền?

Chào bs

Tôi là một người bệnh viêm gan C ở Hà Nội, đã từng tiêm Peg + rivabarin, nhưng chưa khỏi bệnh. Hôm nay tôi đi khám lại thì bác sĩ có kê đơn cho tôi một loại thuốc tên là LEDVIR, nói uống trong vòng 6 tháng sẽ âm tính. Tôi ra hiệu thuốc hỏi mua thì thấy giá đắt quá, nên chưa mua. Bs cho tôi hỏi thuốc LEDVIR giá bao nhiêu tiền một lọ? Uống liệu có khỏi bệnh không?

Tôi xin cảm ơn

Họcsinh Hỏi ngày 03/06/2016 - Sức khỏe.
Add Comment
3 Trả lời(s)
Best Answer

Chào bạn

Không biết bạn bị viêm gan C tuýp mấy, tải lượng virut của bạn là bao nhiêu, đã bị xơ gan hay chưa để tôi có thể tư vấn rõ hơn. Thuốc LEDVIR là thuốc điều trị virut viêm gan C của hãng Mylan Ấn Độ, thành phần gồm Sofosbuvir 400mg+ Ledipasvir 90mg. Phác đồ điều trị của bác sĩ cho bạn là phác đồ điều trị viêm gan C mới nhất, có hiệu quả đến 99% bệnh nhân sử dụng thuốc từ 12 -24 tuần khỏi bệnh tùy thuộc vào thể trạng bệnh nhân.

RE: LEDVIR giá bao nhiêu tiền?

Thuốc LEDVIR do công ty Sigma Việt Nam phân phối tại miền Bắc và công ty Phương Nghi phân phối tại Miền Nam, giá thuốc rơi vào khoảng 13 triệu đồng, đây là giá hơi cao so với các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng trong thời gian tới giá thuốc sẽ giảm để bớt gánh nặng cho người bệnh, đỡ phải tìm các nguồn thuốc không chính thống

Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh và cách sử dụng thuốc, bạn có thể gọi DS Tuấn 0947 220787 để nhận được tư vấn.

Chúc bạn mau khỏi bệnh

Giáo sư Trả lời ngày 03/06/2016
Add Comment

Xin chào bs Hoa Súng

Tôi đang uống thuốc Ledvir, lọ thuốc trước của tôi dùng có tem chống hàng giả của bộ công an, lọ thứ 2 tôi mua bên ngoài không có tem của bộ công an, chỉ có tem của công ty Sigma, nhưng vẫn có miếng dán của đơn vị nhập khẩu Vimedimex. Liệu lọ không có tem chống hàng giả của bộ công an có phải là hàng giả hay không?

Tôi xin cảm ơn.

Họcsinh Trả lời ngày 06/07/2016
Add Comment

Chào bạn

Thuốc Ledvir nhập khẩu vào Việt Nam được hai công ty dược phẩm Phương Nghi và dược phẩm Sigma phân phối. Công ty Dược phẩm Sigma phân phối tại miền Bắc trên bao bì không có tem chống hàng giả của bộ công an, công ty Phương Nghi phân phối tại miền Nam có tem chống hàng giả của bộ công an. Cả hai thuốc này đều là thuốc thật, không phải thuốc giả, bạn cứ yên tâm sử dụng.

Chúc bạn mau khỏe

RE: LEDVIR giá bao nhiêu tiền?

Giáo sư Trả lời ngày 06/07/2016
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net