Ở đâu dịch tài liệu Việt sang Trung theo yêu cầu

Khi đề cập về vấn đề các loại tài liệu dịch thuật kiểu tiếng hoa thì mình có thể tìm địa chỉ nào dịch tốt?
Công ty bên nào có hỗ trợ về việc tư vấn cũng như tham khảo các vấn đề dịch vụ dịch thuật.
Các bác share cho mình một số các dịch vụ tốt

Họcsinh Hỏi ngày 26/06/2017 - Mua bán.
Add Comment
1 Trả lời(s)

Dịch thuật tiếng Trung là một trong những dịch vụ có nhiều dự án nhất chỉ sau tiếng Anh. Tuy nhiên, dịch thuật tiếng Trung ở đâu chất lượng, thời gian thực hiện nhanh chóng không phải là điều ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để có được cho mình câu trả lời phù hợp.

Những điều cần chú ý khi dịch thuật tiếng Trung

Trên thế giới hiện nay, tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất chỉ sau tiếng Anh. Tại Việt Nam sự phổ biến của thứ tiếng nay cũng có thể thấy rõ ở nhu cầu dịch thuật dịch thuật tiếng Trung Việt, Việt Trung ngày một lớn ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực.

Khi dịch thuật tiếng Trung cũng cần lưu ý đến ngôn ngữ trong văn bản sử dụng là tiếng phồn thể hay giản thế. Trong tiếng Trung có tới 7 nhóm phương ngữ khác nhau: Quan thoại (tiếng Trung chuẩn, tiếng Bắc Kinh, Tứ Xuyên, Dungan ở Trung Á), Ngô (tiếng Thượng Hải, Tô Châu, Ôn Châu), Cám, Tương, Mân (tiếng Phúc Châu, Hải Nam, Mân Tuyền Chương, Đài Loan, Triều Châu), Khánh Gia, Quảng Đông (tiếng Quảng Châu, Đài Sơn). Chính vì vậy khi dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật viên sẽ phải phân tích rõ ngôn ngữ dịch thuộc nhóm nào để có thể thực hiện chính xác những mong muốn và yêu cầu từ phía khách hàng đề ra.

dịch tiếng trung

Địa chỉ dịch thuật tiếng Trung uy tín

Trên thực tế, không ít công ty dịch thuật hiện nay có thể thực hiện được dịch vụ dịch thuật tiếng Trung do nhân sự biết ngôn ngữ này khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế có thể thấy rõ, trên thị trường không thực sự có nhiều đơn vị dịch thuật có thể đảm bảo được chất lượng và tiến độ ở khâu chuyển ngữ chuyên ngành.

Nhận thấy những vấn đề cần lưu ý khi dịch thuật tiếng Trung đó, Tomato Media – một trong những công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu châu Á đã có sự đầu tư cả về chất và lượng cho lĩnh vực này. Nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng đạt ISO cao nhất hiện nay (ISO 9001: 2008), công ty Tomato Media đã tạo nên một quy trình dịch thuật tiếng Trung hiệu quả, mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Khi nhận được một dự án dịch thuật tiếng Trung bất kỳ, Tomato Media sẽ trao đổi với khách hàng để nắm bắt được thông tin cũng như yêu cầu và chất lượng muốn có được sau khi nhận được sản phẩm cuối cùng. Dựa trên những yêu cầu đó cũng như chuyên ngành của tài liệu dịch thuật, Tomato Media sẽ tiến hành chọn lọc dịch thuật viên tiếng Trung phù hợp thông qua kiểm định chuyên môn để đảm bảo sự thành công cho dự án đó.

Nhắc đến đội ngũ dịch thuật viên tiếng Trung tại Tomato Media có thể thấy trong nhiều năm trở lại đây, công ty đã có sự đầu tư sâu rộng về chất lượng nhân sự. Khâu tuyển chọn đầu vào được tiến hành nghiêm ngặt qua nhiều vòng tuyển dụng để lựa ra các ứng viên giỏi, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong địa hạt này.

Khi dịch thuật viên phù hợp nhận được dự án cũng trẻ chủ động trao đổi thêm với khách hàng để hiểu rõ thông tin hơn nếu cần thiết. Quá trình dịch thuật tiếng Trung được diễn ra xuyên suốt để đảm bảo tiến độ thực hiện của dự án nhanh nhất với sự hỗ trợ tài liệu dịch thuật từ Tomato Media. Sau khi có bản dịch, chuyên gia ngôn ngữ tại đây sẽ tiến hành thẩm định và chỉnh lý các thuật ngữ chuyên ngành phức tạp để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi trao đến tay khách hàng. Sau khi nhận được kết quả dự án, khách hàng có thể góp ý để chỉnh sửa nếu chưa ưng ý.

Chính nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế đó mà các dự án dịch thuật tiếng Trung tại Tomato Media luôn nhận được đánh giá cao từ phía đối tác, khách hàng và các chuyên gia trong ngành.

Những tài liệu dịch thuật tiếng Trung tại Tomato Media

Bên cạnh tiếng Anh, dịch thuật tiếng Trung cũng là một trong những dịch vụ phát triển nhất tại Tomato Media. Mỗi năm, công ty nhận được gần một nghìn dự án dịch thuật thứ tiếng này ở nhiều dạng và thể loại khác nhau như:

 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành y tế
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành xây dựng
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành in ấn
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành may mặc
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành dầu khí
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành giải trí
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành bất động sản
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành du lịch
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành IT
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành luật
 • Dịch tiếng Trung chuyên ngành văn hoá
 • Dịch hội thảo tiếng Trung
 • Dịch cabin tiếng Trung
 • Dịch hội chợ tiếng Trung
 • Dịch gameshow tiếng Trung
 • Phiên dịch tiếng Trung
 • Thông dịch tiếng Trung
 • Dịch song song tiếng Trung
 • Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Để được tư vấn và báo giá miễn phí về các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ở các chuyên ngành khác nhau nhanh chóng và chuyên nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ TOMATO MEDIA để được chăm sóc 24/7.

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Họcsinh Trả lời ngày 17/09/2018
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net