Phòng ngừa mãn dục nam bằng cách nào ?

Tôi 35 tuổi, khỏe mạnh và chưa có dấu hiệu đặc biệt gì về sức khỏe. Tôi muốn phòng ngừa quá trình mãn dục nam  nhưng k biết bằng cách nào cho an toàn và hiệu quả. Mn chia sẻ cho mình với.

Họcsinh Hỏi ngày 17/04/2015 - Sức khỏe.
Add Comment
2 Trả lời(s)

Theo mình biết từ tuổi 25, nồng độ testosterone trong máu của nam giới đã bắt đầu giảm dần. Từ sau tuổi 35, tốc độ giảm càng nhanh, và đến tuổi 40 thì nồng độ Testosterone trong máu đã giảm một mức nhất định. Cơ thể bạn có thể chưa có dấu hiệu gì rõ ràng, nhưng thực tế, quá trình mãn dục nam đã bắt đầu diễn ra. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng là rất cần thiết. Bạn tham khảo bài này nha http://alipas.com.vn/tin-tuc/man-duc-o-nam-gioi-c11a1347.html

Họcsinh Trả lời ngày 17/04/2015
Add Comment

Chào bạn

Để phòng ngừa mãn dục nam, bạn cần phải biết mãn dục nam là thế nào.

Mãn dục nam hay hội chứng suy giảm testosteron do tuổi tác là một hội chứng lâm sàng và sinh hóa kết hợp với tuổi cao, biểu hiện các triệu chứng của các cơ quan đích và suy giảm nồng độ testosteron trong máu. Hội chứng này có thể dẫn đến những thay đổi có ý nghĩa tới chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng bất lợi trên chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể người đàn ông.

Nội tiết tố có vai trò quyết định nhu cầu cũng như đời sống tình dục ở mỗi giới. Ở nam giới, testosteron làm tăng ham muốn tình dục, giúp quá trình cương dương vật tốt hơn, số lượng, chất lượng tinh trùng ổn định. Testosteron giảm sút liên quan đến quá trình lão hóa của tuổi già, ngược lại tuổi càng cao, mọi bộ phận trong cơ thể bị suy thoái, trong đó có thượng thận và tinh hoàn khiến nội tiết tố nam giới bị giảm sút theo. Lượng testosteron giảm dưới mức bình thường (bình thường 9 – 38nmol/l) sẽ có hàng loạt các triệu chứng xảy ra kèm theo

Dấu hiệu nhận biết mãn dục nam

Nếu đến tuổi 40 mà bạn thấy tự nhiên hay mệt mỏi, hay cáu gắt, bực bội vô cớ, sức làm việc giảm sút, thiếu nhiệt huyết, rụng tóc, da xạm,… cùng với những trục trặc trong chuyện phòng the như hững hờ hay có cố thì cuộc “giao ban” đó cũng không đến đầu, đến cuối. Lúc đó, chúng ta có thể nghĩ tới tuổi mãn dục nam đã đến.

Cách phòng ngừa mãn dục nam

Mãn dục là một quá trình lão hóa tự nhiên nên không thể phòng tránh được. Con người chỉ có thể làm chậm lại tiến trình đó hoặc can thiệp để tình trạng suy giảm khả năng sinh dục không quá nặng nề. Những biện pháp áp dụng có rất nhiều song nói chung, ngay từ trẻ, nam giới cần thực hiện đời sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ, tránh các chất kích thích và độc hại, không nên xem phim ảnh khiêu dâm… Điều này không chỉ phòng mãn dục sớm mà còn giúp quý ông lấy lại một phần sinh lực như thời trai trẻ khi đến tuổi mãn dục tự nhiên.

Giáo sư Trả lời ngày 17/04/2015
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net