Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt có gì hấp dẫn ?

Đà Lạt- thành phố ngàn hoa luôn là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch. Ngoài những điểm tham quan quen thuộc như : Nhà thờ chánh tòa Đà Lạt (nhà thờ Con Gà), Thung lũng tình yêu, Đồi mộng mơ,…Gần đây, Quảng trường Lâm Viên đang là địa điểm đốn tim của nhiều du khách, đặc biệt là điểm check in của đa số các bạn trẻ khi du lịch Đà Lạt.

Quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt) được khởi công xây dựng năm 2009 tọa lạc giữa “trái tim” của thành phố hoa, với tổng diện tích lên đến 72.000 m2. Công trình trọng điểm này nằm cạnh hồ Xuân Hương, kề nhà hàng Thủy Tạ và khách sạn Palace, sau lưng là dinh 2 được coi là khu đất vàng, điểm nhấn của TP Đà Lạt.

>>> Du lịch Đà Lạt

Quảng trường Lâm Viên

Không chỉ mang đến không gian rộng lớn, thoáng mát với nhiều hoạt động giải trí mà Quảng trường Lâm Viên còn ấn tượng với công trình nghệ thuật khổng lồ với khối bông hoa dã quỳ và khối nụ hoa được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.

Quảng trường Lâm Viên

Đóa hoa dã quỳ cao hơn 18 m, diện tích 1.200 m2, bên trong là cung biểu diễn nghệ thuật với 1.500 chỗ ngồi. Theo thiết kế cánh hoa màu vàng sẽ ôm sát theo mái cong tròn, nhụy hoa thiết kế nghiêng để mọi người nhìn vào dễ dàng liên tưởng đến hoa dã quỳ”, kiến trúc sư Trần Văn Dũng, tác giả đồ án cho biết.Và đặc biệt, bên trong nụ hoa còn sở hữu góc quán cà phê, quán bar tuyệt đẹp phục vụ du khách khí đến Đà Lạt.

Quảng trường Lâm Viên

Khuôn viên bên ngoài có view hướng ra hồ Xuân Hương, bạn có thể đến đây dạo mát, tham quan khu triển lãm, thương mại, vui chơi giải trí hoặc tham gia thả diều, trượt patin, cùng các bạn tụ họp, ăn uống khám phá đài phun nước nghệ thuật rực rỡ sắc màu…

Quảng trường Lâm Viên

Ngoài ra, công trình biểu tưởng của thành phố hoa gồm nhiều hạng mục như: khán đài 15.000 người, hệ thống đài phun nước nghệ thuật, bãi đậu xe, cây xanh…

>> Xem thêm: Tour du lịch hè

Họcsinh Hỏi ngày 17/06/2016 - Du lịch.
Add Comment
1 Trả lời(s)

Du lịch Đà Lạt ghé đây chụp hình đẹp nhỉ 🙂

Họcsinh Trả lời ngày 17/06/2016
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net