Răng bị ố vàng do hút thuốc phải không?

Ox em dạo này cứ than phiền răng bị ố vàng, k biết có phải do hút thuốc nhiều nên bị k mấy mẹ? Em khuyên hoài ổng chưa chịu nghe, đang chán lắm đây.

Cử nhân Hỏi ngày 17/06/2016 - Sức khỏe.
Add Comment
1 Trả lời(s)

Nếu bạn là một người nghiện thuốc lá, sau đây là một số lý do nên cân nhắc để bạn có thể tận hưởng được những lợi ích của một nụ cười đẹp và khỏe mạnh.

Bệnh Răng Miệng

Việc hút thuốc làm gián đoạn sự hấp thu canxi trong cơ thể và gây ra những căn bệnh tiềm tàng đe dọa cuộc sống như ung thu vòm miệng. Những người hút thuốc lá có nguy cơ cao bị các bệnh về nứu (bệnh nha chu), đi cùng với tổn thương xương và răng. Hơn nữa, người nghiện thuốc có thể mắc bệnh nha chu thậm chí khi không có dấu hiệu chảy máu răng.

Lão Hóa và Ố Vàng Răng

Với tất cả những gì truyền thông phổ biến như hiện nay, áp lực với vẻ bề ngoài trẻ trung hơn tác động lên phụ nữ mỗi ngày. Nhưng mặc dù thế, thói quen hút thuốc vẫn đang là một trong những nhân tố đóng góp lớn nhất cho sự lão hóa răng miệng (chưa đề cập đến ố vàng răng) với hơn 22 triệu phụ nữ Mỹ hút thuốc theo thống kê của Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC).

Ố Vàng Răng – Hậu Quả của Việc Hút Thuốc

Bên cạnh chữa dứt được chứng hơi thở nặng mùi, việc bỏ thói quen hút thuốc có thể cải thiện được màu sắc của răng. Với nhiều người, ố vàng răng là một trong những hậu quả phổ biến nhất của việc hút thuốc lá. Bạn có thể thấy được một số cải thiện với kem đánh răng làm trắng hoặc những sản phẩm làm trắng răng khác, nhưng những vết ố răng vẫn tồn tại nếu bạn tiếp tục hút thuốc.
Quá nguy hiểm đó các mẹ ơi, đọc bài này rồi khuyên chồng bỏ thuốc đi nha: http://mysticare.vn/hau-qua-cua-viec-hut-thuoc-la-den-suc-khoe-rang-mieng/

Họcsinh Trả lời ngày 17/06/2016
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net