Sâm Angela Gold có cải thiện nếp nhăn da không?

Ra đường thấy nhiều chị em có làn da đẹp đến khát khao ruột gan trong khi bản thân mới 34t đã xuất hiện nhiều nếp gấp nơi vùng mắt. Nhìn vào gương thấy rõ các vết lằn, đặc biệt là vùng mi dưới, mỗi khi cười thì thôi rồi nó nhăn như da mèo khiến em mất tự tin L. Thế nên nghe ai giới thiệu sản phẩm nào giúp đẹp da, cải thiện nếp nhăn là em rất quan tâm. Và dạo gần đây thì có nghe nói sâm Angela Gold giúp đẹp da nhưng không rõ có cải thiện được tình trạng da nhăn không? Chị em nào đã dùng rồi xin tư vấn giúp em với ạ.

Họcsinh Hỏi ngày 18/01/2016 - Làm đẹp.
Add Comment
6 Trả lời(s)

Da nhăn là do cấu trúc nền của da bị tổn thương khiến cho da bị khô, chùn xuống và không có tính đàn hồi từ đó tạo thành những nếp gấp. Nếu bạn đã nghe nói tới tác dụng làm đẹp da của Sâm Angela Gold tức là nó phải có tác dụng bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da từ đó giúp tạo độ săn chắc, cải thiện tính đàn hồi và độ ẩm của da thì sẽ hạn chế được tình trạng nhăn da, làm mờ nếp nhăn thôi nên hãy yên tâm mà dùng 🙂

Họcsinh Trả lời ngày 20/01/2016
Add Comment

Em mới ngoài 34t vẫn còn trẻ chán, chị đây 39t rồi và hiện đang dùng sâm angela gold được nửa tháng nay. Sau 2 tuần dùng sp chị thấy các nếp nhăn sâu nơi khóe mắt đã được cải thiện từ từ, không dám hy vọg các nếp nhăn sẽ giãn ra và phẳng lì như thời 18-20t, nhưng nó thuyên giảm và không gia tăng thêm là đã mừng lắm rồi. Hơn nữa, thấy da cũng mịn màng, tươi sáng hẳn lên, năm nay tự tin đón tết rồi ^^

Họcsinh Trả lời ngày 30/01/2016
Add Comment

Nếp nhăn hình thành là do cấu trúc nền bị tổn thương khiến cho da khô, mất đi độ ẩm cần thiết để tạo tính đàn hồi, bung giãn mỗi khi chúng ta cười, lâu dần tạo hành nếp gấp. Ngày này sang tháng nọ, cấu trúc nền càng bị tổn thương thì các nếp gấp lại càng hình thành sâu hơn. Và khi uống sâm Angela Gold sẽ giúp tái tạo cấu trúc nền đồng thời bảo vệ nó khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời từ đó cải thiện tình trạng da khô, cung cấp đủ độ ẩm cho da, giúp da căng sáng, mờ nếp nhăn và láng mịn.

Họcsinh Trả lời ngày 20/02/2016
Add Comment

Ngoài việc dùng Sâm Angela Gold, em có nên dùng thêm các loại kem phấn để hỗ trợ KHÔNG AH?

Họcsinh Trả lời ngày 20/02/2016
Add Comment

Kem phấn chỉ có tác dụng bên ngoài thôi em à. Cấu trúc da gồm 3 lớp là thượng bì, bì, hạ bì. Lớp bì mới là lớp da thật nhưng kem phấn chỉ có tác dụng ở thượng bì nên khó cải thiện làn da xuống cấp. Lạm dụng kem phấn càng đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Em nên duy trì dùng sâm Angela Gld vì sâm Angela Gold có chứa tinh chất P.Leucotomos bảo vệ cấu trúc nền, đây là cấu trúc quan trọng của lớp bì, nhờ đó cải thiện tình trạng nhăn, khô, sạm da, giúp da căng sáng mịn màng từ sâu bên trong.

Họcsinh Trả lời ngày 22/02/2016
Add Comment

Đúng là phụ nữ sau 30 tuổi xuống nhanh thật. Mà cái “tố cáo” tuổi tác rõ ràng nhất chính là làn da. Da mình một năm trở lại đây khô và thấy nhăn ở mắt, không cười mà cũng hơi thấy rãnh miệng. Mà cho hỏi uống Sâm Angela Gold thì có phải lưu ý gì thêm trong ăn uống, sinh hoạt không?

Họcsinh Trả lời ngày 22/02/2016
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net