Tẩy trắng răng tại nhà nên dùng những sản phẩm nào?

Các mem diễn đàn mình ơi, các bạn có bí quyết gì để tẩy trắng trắng răng hiệu quả không vậy cà, Nếu mình muốntẩy trắng răng tại nhà nên dùng những sản phẩm nào? thank các bạn nhiều nhiều..

Họcsinh Hỏi ngày 15/11/2019 - Làm đẹp.
Add Comment
1 Trả lời(s)

Lúc trước răng mình củng bị ố vàng cũng có tìm hiểu về vấn đề này, nay mình xin chia sẽ một ít kinh nghiệm của mình, ban đầu mình dùng phương pháp chanh và backing soda nhưng thấy không hiệu quả mấy và lại khi dùng backing soda mình thấy răng mình bị ê buốt và hơi nhức ở nướu vì răng mình hơi nhạy cảm nên mình bỏ cuộc, mình có nghe mọi người nói ở các phòng khám nha khoa có bán máng tẩy gì gì đó, nhưng tìm hiểu về máng tẩy thì thấy hơi bất tiện nên mình củng thôi, cuối cùng còn 1 phương pháp cuối cùng là sử dụng miếng dán trằn răng.

Thực ra bạn đầu mình dã biết đến cái này nhưng mình chưa tin lắm, nhưng vid không có tiền đi nha khoa nên mình thử xem sao. Kết quả bất ngờ đó bạn, sau 1 tuần sử dụng miếng dán răng đã trắng lên trong thấy, tuy có nhức nếu nhưng không đáng kể so với lúc mình dùng backing soda, nói chung cách này mình thấy ok nhất mà chi phsi lại hợp lý. bạn tham khảo thêm ở bài viết này nữa nhé https://mysticare.vn/co-nhung-san-pham-tay-trang-rang-tai-nha-nao/

Họcsinh Trả lời ngày 15/11/2019
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net