Tư vấn bán nấm linh chi việt nam tốt nhất giá rẻ

Năm nay em 23 tuổi, thể trạng ốm, sức đề kháng yếu cho nên làm cho người hay nóng, mặt nổi mụn nhiều hay sao à.
Em muốn có cách nào đó để chữa tình trạng này một cách dứt điểm mặt dù có lâu dài cũng được chứ không thì sẽ “tế t này em chẳng thể có bồ” trong nhiều năm liền quá. 😀
Nhưng em có nghe nhiều người mách về uống nấm linh chi…. mà linh chi??? nghe thấy đã nghĩ đắt đỏ rồi, đầu thì cũng nghe cho qua nhưng sau thì có tìm hiểu qua mạng thì thấy nó có nhiều mức giá khác nhau và có cả hàng nội nữa vì trước đây em toàn nghĩ có Hàn Quốc thôi chứ hihi
Trên mạng thì nhiều và lắm chiêu quảng bá nên em vẫn chưa chọn được sản phẩm nào cả, nên em muốn mọi người tư vấn cho em chỗ nào có thể đặt mua nấm linh chi giải độc tốt nhất giá rẻ ở mình à.

Cử nhân Hỏi ngày 30/12/2015 - Mẹo vặt.
Add Comment
1 Trả lời(s)

Chào em, nhà anh cũng đang dùng nấm linh chi. Mình chọn linh chi quan trọng trong vấn đề thật giả và nguồn gốc nó đang tin cậy hay không rồi mới nói đến giá cả hợp lý à. Hàn Quốc hay là Việt nam thì giá trị về giải độc, chữa bệnh và dinh dưỡng cũng tương đương nhau thôi.
Nhà anh thì dùng nấm linh chi của công ty nấm linh chi Chính Phương à, dùng thấy rất tốt và giá cả hợp lý nữa. em có thể tham khảo qua hay gọi điện thoại theo số 0938379188 để trực tiếp được hỗ trợ nhé.

Họcsinh Trả lời ngày 30/12/2015
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net