Xin hỏi giá thuốc Ledvir?

Chào mọi người

Em bị viêm gan C, hôm nay đi khám ở BV nhiệt đới TƯ, bác sĩ kê cho thuốc Ledvir ngày 1 viên + Copegus. Em ra hiệu thuốc mua thì thấy giá cao quá nên không đủ tiền trả. Bạn nào có thông tin cho mình hỏi giá thuốc Ledvir tầm bao nhiêu tiền? Mua ở đâu rẻ?

Mình xin cảm ơn

Họcsinh Hỏi ngày 24/03/2016 - Sức khỏe.
Add Comment
4 Trả lời(s)

Chào bạn

Thuốc Ledvir là thuốc điều trị viêm gan C của hãng Mylan Ấn Độ, được công ty dược phẩm TƯ2 nhập khẩu. Thành phần của thuốc gồm Sofosbuvir 400mg + Ledipasvir 90mg. Do thuốc nhập khẩu cộng thêm các chi phí khác nên giá thuốc khá đắt khoảng 6-7 triệu. Bạn có thể mua tại các cửa hàng thuốc trước cổng viện.

Nếu bạn thấy giá thuốc Ledvir quá cao, thì bạn có thể sử dụng các thuốc thay thế khác như Hepcinat LP, Ledifos, Myhep Lvir (phiên bản Ledvir bên Ấn Độ của Ledvir)  thành phần cũng giống như thuốc Ledvir. Đây là các thuốc Ấn Độ tuy nhiên chưa có đơn vị nào nhập khẩu tại Việt Nam nên nhập vào Việt Nam qua đường xách tay, giá rẻ hơn so với thuốc Ledvir rất nhiều. (Trước khi có thuốc Ledvir các bác sĩ đều kê những loại thuốc này).

Hiện nay trên thị trường có hai công ty phân phối Ledvir là công ty Sigma và công ty Phương Nghi, cả hai công ty đều có tem chống hàng giả của bộ công an, bạn có thể dùng loại nào cũng được

RE: Xin hỏi giá thuốc Ledvir?

Nếu bạn cần tư vấn cách sử dụng thuốc Viêm gan C Ledvir và các thuốc khác, bạn có thể liên hệ Ds Tuấn: 0947 220787.

Giáo sư Trả lời ngày 24/03/2016
Add Comment

Thông tin vui đến người bệnh viêm gan C từ ngày mùng 10/2/2017 thuốc Ledvir điều trị viêm gan C đã giảm giá từ 15tr5 xuống còn 13tr, thông tin này rất có ích cho những bệnh nhân kinh tế khó khăn nhưng có thể dùng được thuốc nhập khẩu đúng nguồn gốc.

Giáo sư Trả lời ngày 11/05/2016
Add Comment
  • Chào mọi người
    Em bị viêm gan C, đi khám ở trung tâm y tế Hòa Hảo, bác sĩ kê cho đơn thuốc Ledvir ngày 1 viên uống kết hợp với Ursodeo capsules có đem lại hiệu quả cao không ? Em cảm ơn
Họcsinh Trả lời ngày 02/07/2016
Add Comment

bác sĩ cho e hỏi ny có dùng thuốc Ledvir 3 tháng vậy liệu virus có còn tái phát lại không sẽ diệt virus khỏi hoàn toàn chứ ạ! có phải uống lại không ạ.

Họcsinh Trả lời ngày 03/10/2016
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net