Xuất tinh sau 5 phút có phải là xuất tinh sớm?

Chào bs Hoa Súng

Bs cho em hỏi là khi quan hệ tình dục, em thường xuất tinh sau 5 phút quan hệ, như vậy có phải em bị mắc chứng xuất tinh sớm hay không? Có cách nào để kéo dài thời gian quan hệ không?

Em xin cảm ơn

Add Comment
1 Trả lời(s)

Chào bạn
Quan hệ vợ chồng không quan trọng về thời gian dài hay ngắn, mà quan trọng là làm thế nào để cả vợ chồng đều đạt kết quả mong muốn, tức sự vận hành cực khoái ở người vợ trùng hợp với vận hành cực khoái ở người chồng. Ý bạn hỏi có phải như vậy là xuất tinh sớm hay không ? Quá trình diễn ra cực khoái ở người phụ nữ thường chậm hơn so với nam giới khoảng 10 phút vì vậy thời gian tiền (trước) giao hợp cần đủ để quan hệ giữa hai người “trùng pha”. Có nhiều cách phân loại để xác định xem mình có phải xuất tinh sớm hay không:

– Dựa vào thời gian trung bình một cuộc giao hợp 4 – 10 phút.
– Dựa vào sự thỏa mãn của bạn tình: không làm cho bạn tình thỏa mãn được coi là xuất tinh sớm.
– Dựa trên số lần (nhịp đập) dưới 15 lần coi là xuất tinh sớm.
Qua đó bạn có thể căn cứ để tự đánh giá mình. Tuy nhiên còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như sức khỏe, tâm sinh lý, áp lực công việc, không gian, thời gian. Trước hết bạn cần giữ gìn sức khỏe, chế độ ăn giàu năng lượng, bổ sung đầy đủ sinh tố nhóm B, E, tránh stress, tập thể dục thường xuyên và áp dụng các biện pháp tình dục chứ chưa nên dùng thuốc.

Họcsinh Trả lời ngày 17/04/2015
Add Comment

Trả lời của bạn

Câu trả lời của bạn phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Traloi.net